Hoạt động cộng đồng - hỗ trợ nhà tình thương cho cộng đồng dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình

Ngày 30/10/2019

 -  1166 Lượt xem

Công ty du lịch Vinagroup, không những quan tâm, đầu tư phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy ngành kinh tế của đất nước nói chung và của ngành du lịch nói riêng, công ty còn nỗ lực hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ các hoàn cảnh cơ nhỡ, các gia đình khó khăn và cả những người dân thiểu số ở miền núi đồi Tây Bắc.

Vào ngày 28.10 vừa qua, đại diện BGĐ VINAGROUP đã có chuyến công tác hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh miền núi Tây Bắc trong đó có Hoà Bình. Công ty VINAGROUP đã đồng hành cùng 1 số doanh nghiệp cũng như cty Anapath tổ chức lễ kí kết thiết bị tầm soát ung thư cho phụ nữ tại tỉnh Hoà Bình.

Đến dự có sự góp mặt của:

Bà Bùi Thị Hoà, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam;

Ông Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và các nhà tài trợ.

Đây được xem là 1 hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa nhằm giúp cho chị e phụ nữ có thể tầm soát ung thư cổ tử cung tốt hơn.
Bên cạnh đó các doanh nghiệp đồng hành cũng dành riêng 1 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số tỉnh Hoà Bình.

Nhân dịp này VINAGROUP vinh hạnh được nhận BẰNG KHEN của Chủ tịch UBND TỈNH HOÀ BÌNH "đã có thành tích đóng góp, tài trợ, đồng hành tài trợ hệ thống tầm soát ung thư và xây dựng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên tỉnh Hoà Bình".

Thông tin chi tiết tại:

http://www.baohoabinh.com.vn/…/Ky-ket-chuong-trinh-tai-tro-…

 

326 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
  028 3526 4168 | 0934 043 188
  www.vinagrouptravel.com