E-visa là gì? Những lợi ích của E-visa

Ngày 22/02/2024

 -  166 Lượt xem

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc du lịch nước ngoài đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong đó, E-visa là một giải pháp hiệu quả, mở ra cánh cửa cho những người muốn khám phá thế giới mà không phải lo lắng về thủ tục phức tạp của việc xin visa truyền thống.

E-visa là gì?

E-visa là viết tắt của cụm từ “Electronic Visa”. Đây là loại thị thực điện tử, không cần phải dán sticker hay đóng dấu mộc vào hộ chiếu (passport) như visa truyền thống. 

 

Thay vì đến lãnh sự quán để nộp đơn xin visa và chờ đợi, bạn có thể thực hiện mọi thủ tục xin visa trực tuyến thông qua website chính thức của Cục quản lý xuất nhập cảnh của quốc gia bạn đang định đến.

 

Những lợi ích của E-visa

Với quy trình đơn giản và tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, E-visa đã và đang trở thành lựa chọn phổ biến và thông minh của rất nhiều du khách trên thế giới.

Tiết kiệm thời gian

Việc thực hiện thủ tục xin E-visa giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, thường chỉ mất vài phút hoặc vài ngày để hoàn thành quy trình, thay vì tốn thời gian đi lại và chờ đợi được cấp visa tại lãnh sự quán.

 

Bên cạnh đó, thời gian xét duyệt E-visa cũng nhanh hơn, Thông thường bạn sẽ nhận được E-visa nhanh nhất chỉ sau khoảng 3 ngày làm việc.

Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể thực hiện xin E-visa mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet, giúp tiết kiệm được chi phí đi lại. Ngoài ra, việc giảm bớt thủ tục giấy tờ cũng giúp giảm chi phí liên quan đến việc xin visa.

Bảo mật, giảm nguy cơ mất hồ sơ

Quy trình xin E-visa thông qua hình thức điện tử giúp giảm nguy cơ hồ sơ bị mất hoặc thất lạc, so với việc mang theo hồ sơ giấy tờ truyền thống.

Hệ thống xin E-visa thường được thiết kế để đảm bảo tính bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của du khách.

Thúc đẩy du lịch bền vững

Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, E-visa giúp thúc đẩy du lịch bền vững và phát triển kinh tế, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch các nước một cách bền vững.

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về E-visa và không biết nên xin visa như thế nào, đừng ngần ngại liên hệ với VINAGROUP để được hỗ trợ. Với đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm, VINAGROUP cam kết luôn tận tâm và hỗ trợ bạn từ A-Z. 

 

Đặc biệt, VINAGROUP hân hạnh là 1 trong những công ty được cấp code để làm visa đoàn thể - E-visa Hàn Quốc, giúp cho tour du lịch Hàn Quốc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

Đừng để những thủ tục phức tạp làm trì hoãn kế hoạch du lịch nước ngoài của bạn, chỉ cần nhấc máy lên gọi, mọi chuyện cứ để VINAGROUP lo! 

 

☎️ Liên hệ tư vấn: 0934 043 188 - 0964 206 211

 

 

 

326 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
  028 3526 4168 | 0934 043 188
  www.vinagrouptravel.com